MC NHẬT AN

VỀ MC NHẬT AN

Đôi nét về tôi

Xin chào anh chị và các bạn, mình tên đầy đủ là Nguyễn Mai Hữu Nhơn (mình có xây dựng một trang web HUUNHON.COM nếu bạn có quan tâm thì mời bạn ghé thăm trang web của mình). Mình chọn nghệ danh khi theo đuổi nghề dẫn là MC Nhật An. Theo tiếng Hán, “Nhật” nghĩa là mặt trời; “An” nghĩa là yên ổn, tịnh tâm, thanh thản trong lòng. “Nhật An” là mặt trời dịu êm. Lý do vì sao mình lại lấy nghệ danh này, vì mình muốn lan tỏa những thông điệp tích cực đến khán thính giả.

Mình có đam mê rất lớn và mong muốn sẽ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Mình vẫn đang cố gắng, học tập, trau dồi không ngừng để hoàn thiện bản thân, thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn ở Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, Green Voices, Sài Gòn New Academy. Đặc biệt, đam mê cầm mic đứng trên sân khấu luôn thôi thúc mình hoàn thiện và tiến lên từng ngày.

Bạn có thể liên hệ với MC Nhật An qua email: mc.nguyennhatan@gmail.com

Kinh nghiệm làm việc

>>> Đang cập nhật…

>>> Đang cập nhật…

>>> Đang cập nhật…

>>> Đang cập nhật…

Lĩnh vực hoạt động

Với niềm đam mê đã thôi thúc mình học tập, trau dồi và rèn luyện để trở thành MC chuyên nghiệp.

Song song với việc dẫn chương trình thì mình rất quan tâm đến công việc sử dụng giọng nói.

Ngoài việc dẫn chương trình mình còn hướng dẫn, đào tạo, chia sẻ với các thiên thần nhỏ (MC Nhí).

Chương trình tôi dẫn dắt

VỀ BLOG

Web chia sẻ về hành trình học tập và làm nghề của mình (quá trình học tập, rèn luyện và cả những câu chuyện khi mình đi dẫn chương trình chuyên nghiệp).

Scroll to Top